Công ty CP bảo hộ lao động SaFi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105289558 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 29/04/2011. Công ty phát triển dựa trên nền tảng của một cơ sở sản xuất quần áo phục vụ cho ngành xây dưng, điện, cơ khí... trong nước từ năm 2001. Đến nay, SAFi đã có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và thương mại.

Hiện nay, SAFi là nhà cung cấp chính cho thị trường tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc về trang thiết bị bảo hộ lao động như: Quần áo, găng tay, khẩu trang chống bụi, mặt nạ phòng độc, kính chống bụi, kính chống hóa chất, giầy, ủng, mũ nhựa bảo hộ, mũ cách điện, dây an toàn, lưới xây dựng, quần áo mưa, dây tiếp địa di động...

Trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động cho rất nhiều công ty, dự án trong nước cũng như các dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý năng động, sáng tạo có trình độ chuyên môn cao và lực lượng lao động lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại...Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những trang thiết bị bảo hộ lao động với:

- Giá trị cao nhất.

- Tiến độ nhanh nhất.

- Giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động.

Trân trọng kính chào !

Tổng tiền: 0 VNĐ

Tổng SP : 0

Xem giỏ hàng